Giải pháp điều trị tiểu đường bằng đậu bắp

Deal Score0
Deal Score0

Trị tiểu đường bằng đậu bắp là một trong những bài thuốc hay của dân gian đã được nhiều người áp dụng trong điều trị tiểu đường. Trị tiểu đường bằng trái đậu bắp vừa an toàn hiệu quả, giúp người bệnh bình ổn đường huyết để phòng ngừa hoặc làm chậm sự xuất hiện của các biến chứng tiểu đường.

Trị tiểu đường bằng đậu bắpTác dung của đậu bắp trong điều trị tiểu đường

Theo các nhà Đông Nam dược, thật ra, từ lâu trong dân gian nhiều người đã có kinh nghiệm dùng đậu bắp hoặc phối hợp đậu bắp với một số thảo dược khác trong việc điều trị ổn định đường huyết, kết quả cho hiệu quả rất tốt. Người mắc bệnh tiểu đường hàng ngày sử dụng nhiều đậu bắp trong thức ăn hay dùng thân, lá hoặc chính trái đậu bắp phơi khô, rồi sắc uống để chữa bệnh tiểu đường. Cũng có thể dùng phối hợp với một số thảo dược như khổ qua, lá ổi, lá sakê…. trong việc điều trị bệnh này.

Vì sao trái đậu bắp lại có thể trị tiểu đường

chất nhầy trong đậu bắp có thành phần chất xơ hòa tan và những hoạt chất giúp ổn định đường huyết.  Chất này tiết ra ngoài thông qua những mặt cắt ngang, dọc thân quả và dễ hòa tan vào môi trường nước, kể cả nước ở nhiệt độ thường.

Xem thêm : Bệnh thận ư? Quá là ĐƠN GIẢN khi bạn biết cách đối phó

Bài thuốc trị tiểu đường bằng đậu bắp

Lấy hai trái đậu bắp, cắt bỏ một tí đầu và đuôi, sau đó, cắt đôi theo chiều dọc rồi cho vào ngâm trong ly nước nguội, đậy lại qua đêm. Sáng hôm sau, trước khi ăn sáng, vớt bỏ hai trái đậu bắp ra rồi uống hết ly nước ngâm đó. Uống mỗi ngày, sau hai tuần sẽ thấy đường trong máu xuống một cách không ngờ.

Ngoài cách dùng thuốc trị tiểu đường bằng đậu bắp trên dưới đây bạn có thể tham khảo thêm sự kết hợp giữa 3 loại thảo dược để trị tiểu đường: trái đậu bắp, lá sa kê và lá ổi non.

Bài thuốc trị tiểu đường bằng đậu bắp kết hợp với sake và lá ổi non

– Lá ổi non 50g

– Lá sa kê tươi 100g

– Trái đậu bắp tươi 100g.

Nấu nước uống cả ngày.

Trên đây là cách trị tiểu đường bằng đậu bắp mọi người nên tham khảo và áp dụng đồng thời người bệnh phải duy trì chế độ ăn uống và vận động hợp lý nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong điều trị: “Ổn định đường huyết để ngăn ngừa biến chứng”

Xem thêm :

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0