Tỉnh dậy trong nhà xác sau cơn say

Deal Score0
Deal Score0

Sau khi tỉnh rượu, một người đàn ông ở Ba Lan hốt hoảng thấy mình đang nằm trong một nhà xác. Nguyên nhân là do các bác sĩ nhầm tưởng người này đã tắt thở.

Ông Marel Michalski, 56 tuổi, được mọi người phát hiện đang nằm trên một ghế đá ở thị trấn Piotrokow trong tình trạng say xỉn và không có dấu hiệu nhịp đập của tim. Những người đi đường sau đó đã gọi xe cứu thương đưa ông tới bệnh viện.

Vài giờ sau đó, ông Marel Michalski tỉnh dậy và thấy mình nằm trong một túi kín được đặt trên chiếc bàn ở nhà xác. Ông đã hốt hoảng kêu cứu.

Xác chết
(Ảnh minh họa)

Chia sẻ với truyền thông địa phương, ông Marel Michalski nói: “Tôi nhớ là mình đã ngồi trên một chiếc ghế, nhưng sau đó khi tỉnh dậy thì tôi lại thấy mình nằm trong nhà xác. Ai đó phải chịu trách nhiệm về điều này. Giờ tôi cứ gặp ác mộng, sợ các bác sĩ không nhận ra tôi còn sống và họ sẽ tiến hành mổ xẻ cơ thể để khám nghiệm” .

Ông Marel Michalski đang lên kế hoạch đâm đơn kiện bệnh viện vì đã bao che cho đội ngũ nhân viên. Trong khi phía bệnh viện giải thích rằng họ tưởng ông Marel Michalski đã chết nên cho phép bỏ ông vào túi kín đựng xác.

Đình Huế
Theo Metro

Nguồn bài viết: Báo Dân Trí

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0