Bài Thuốc Nam Gia Truyền Chữa Điều Trị Khỏi Bệnh Thoái Hóa Đốt Sống Cột Sống Cổ Lưng Từ Thảo Dược

Deal Score0
Deal Score0

“Sau đây tôi xin kể cậu chuyện về gia đình tôi và cơ duyên gặp bài thuốc nam gia truyền điều trị chữa bệnh thoái hóa cột sống, công dụng sau khi theo dõi từ đầu đến cuối quá trình điều trị chữa bệnh đối với cá nhân tôi đánh giá thì đây là bài thuốc nam tuyệt vời, và tôi đã chia sẻ bài thuốc cho nhiều bệnh nhân khác các bạn có thể xem ý kiến phản hồi của họ (góc phải website)

Thoát vị đĩa đệm cột sống

Nghĩa mẹ…..Công cha…..

Khi đó thời chiến bố tôi phải ra chiến trường, bao công việc nặng nhẹ, nội ngoại hai bên mẹ tôi phải thay ba gánh vác. Mẹ tần tảo, chịu thương, chịu khó, không ngại khổ và bao việc vất vả mẹ làm hết để nuôi dạy tôi để rồi sau này mẹ phải chịu căn bệnh thoái hóa. Hết chiến tranh bố tôi được về quê công tác, bố giồn hết yêu thương vào chạy chữa căn bệnh cho mẹ tôi để bù đắp những ngày tháng làm nghĩa vụ với tổ quốc không chăm lo được cho mẹ. Bố và tôi thương mẹ lắm mỗi khi tận mắt chứng kiến căn bệnh này hành hạ mẹ tôi như thế nào. Khi bệnh nặng nó tác động tới các chi làm cho mọi cử động sinh hoạt đều trở nên đau buốt. Mẹ tôi cũng đã đến những bệnh viện hàng đầu cho đến các phương pháp đông y như châm cứu, bấm huyệt để điều trị, nhưng nó không hoàn toàn hiệu quả. Sau khi dừng, bệnh lại tái phát và làm cho mẹ tôi đau hơn trước.

Cơ duyên……

Cả nhà tôi chỉ biết có bệnh thì vái tứ phương, và một điều tuyệt vời đã đến, mẹ tôi đã may mắn gặp được vị thầy thuốc bày cho bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược. Thành phần nguyên liệu bao gồm: Thiên niên kiện, Nhũ hương, Đông trùng hạ thảo và một số vị thuốc nam khác trong đó có thành phần quen thuộc là Hương nhu tía. Mẹ tôi uống trong 6 ngày đầu đã được cải thiện rõ rệt, và uống sang đến ngày 20 thì bệnh hoàn toàn chấm dứt. Cho đến nay là được 3 năm căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ đã hoàn toàn được chữa khỏi mà không cần can thiệp phẫu thuật.

Thương lắm người phụ nữ Việt…..

Đã quá hiểu những cơn đau do căn bệnh mang lại nên sau khi mẹ tôi được chữa khỏi bệnh nhờ duyên trời. Mẹ tôi đã chỉ lại cho nhiều người phụ nữ trong xóm, tròng làng, trong xã (quê tôi nghèo lắm) bài thuốc đạt kết quả tuyệt vời với người bệnh. Các chị, các mẹ, cách bà đã không còn phải chịu những cơn đau quái ác nữa, mẹ tôi vui lắm. Tiếng lành đồn xa nhiều người ở trong huyện, trong tỉnh về nhờ mẹ tôi chế thuốc vì họ không có thời gian tìm dược liệu và chế biến nên nhờ mẹ tôi làm luôn về chỉ việc dùng. Sau này tôi tốt nghiệp đại học, thời đại công nghệ thông tin phát triển tôi đã nhờ internet để bài thuốc của mẹ tôi được nhiều người phụ nữ việt một đời vì chồng vì con biết đến không còn phải chịu đau đớn nữa. Có công mài sắt, có ngày lên kim” Những đêm không ngủ cùng internet của tôi cuối cùng cũng mang lại kết quả, nhiều người ở miền nam, miền trung, miền tây đã biết đến bài thuốc, tôi vui một thì mẹ tôi vui mười, nhìn mẹ lúc nào cũng hạnh phúc vì nhân duyên bài thuốc được nhiều người biết đến…..đứng như tâm nguyện mẹ mong muốn và đang làm.

Bài thuốc gia truyền An Cốt nam chữa điều trị bệnh thoái hóa đốt sống, cột sống cổ và lưng

Nhà thuốc An Dược đã mang lại tin vui cho hơn 6000 người mắc bệnh thoái hóa cột sống. Với bài thuốc nam gia truyền An Cốt Nam sử dụng hoàn toàn thảo dược Việt không có tác dụng phụ chữa bệnh thoái hóa cột sống hiệu quả sau 9 ngày điều trị. Vì điều trị thoái hóa cột sống bằng phương pháp phẫu thuật là một vấn đề không đơn giản bởi lẽ liền kề với cột sống là hệ thống tổ chức dây thần kinh rất phức tạp, bất cứ sai sót nào trong quá trình phẫu thuật có thể dẫn đến biến chứng mà bệnh tình không hề suy giảm.

Cơ sở thực tiễn điều trị bệnh thoát vị hiệu quả (Minh chứng audio phỏng vấn bệnh nhân)

Audio trò chuyện với bệnh nhân: Để khách quan, gia đình tôi đã đóng vai trò là bệnh nhân đi điều trị có những cuộc trò chuyện chân thực qua điện thoại với những bệnh nhân đã điều trị, các bạn có thể lắng nghe trực tiếp ý kiến của các bệnh nhân đã sử dụng thuốc đến từ các tỉnh thành của Miền Bắc, Trung, Nam (góc phải website) để hiểu rõ hơn về công dụng của bài thuốc.

Bài thuốc gia truyền điều trị gồm 2 loại thuốc chính là: Bài Thuốc Uống và Bài Thuốc Đắp. Khi bệnh nhân đến thăm khám trực tiếp tại nhà thuốc, đội ngũ lương y sẽ thăm khám để biết ngoài tổn thương hệ thống cột sống thì bệnh nhân có bị tổn thương vùng cơ hay không. Tùy từng trường hợp, bệnh nhân được chỉ định áp dụng thêm liệu trình châm cứu để kích thích thuốc tác động nhanh hơn tới vùng điều trị .

I. Bài Thuc Ung: Thuốc cơ sở chúng tôi sử dụng điều trị là thuốc nam chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tươi ở dạng nước. Bài thuốc nam bao gồm: Thiên niên kiện, Nhũ hương, Đông trùng hạ thảo và một số vị thuốc nam khác trong đó có thành phần quen thuộc là Hương nhu tía.

II. Bài Thuc Đp: Thuốc được bào chế ở dạng bột. Trộn 100g ngải cứu cùng 2 chén rượu (cỡ như chén uống trà). Xào nóng rồi trộn bột trên đun cho chín kỹ. Sau đó đổ ra khăn mỏng chườm nhanh vào vùng đau (tránh bỏng da). Khi còn ấm thì buộc lại chỗ đau đến khi hết hơi ấm thì tháo ra. Ngày dùng 2 lần: Sau khi dùng buổi sáng thì giữ hỗn hợp lại để buổi tối dùng tiếp.

Liu trình châm cu: Tùy từng trường hợp bệnh nhân được chỉ định châm cứu để kích thích tăng cường tác dụng của thuốc tới vùng điều trị.

Công  dụng chính của bài thuốc gia truyền:

– Kháng viêm, đào thải độc tố viêm nhiễm do quá trính thoái hóa, thoát vị gây nên

– Tán thấp, hành thủy, hoạt huyết tăng cường lưu thông máu.

– Bồi bổ dinh dưỡng cho hệ thống cột sống bị thoái hóa giúp phục hồi lại hệ thống cột sống.

– Giảm áp đĩa đệm, loại trừ dịch đệm chèn ép hệ thống rễ thần kinh giúp chữa thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống hiệu quả

– Bồi bổ dinh dưỡng, giúp hồi phục cho hệ thống thần kinh bị tổn thương

Thuốc hoàn toàn không gây các phản ứng phụ vì được bào chế từ nam dược lành tính. Để đạt hiệu quả của điều trị bệnh nhân phải dùng tối thiểu là 9 thang dùng trong 9 ngày. Tất cả các bệnh nhân khi đến với gia đình chúng tôi hầu như đều đạt hiệu quả tốt. Tuy nhiên không phải 100% bệnh nhân đều khỏi hẳn, có những bệnh nhân đỡ được 70-80% họ đều coi đó là kết quả mong đợi, bởi vì họ đã từng điều trị ở những bệnh viện hàng đầu, sử dụng liệu pháp điều trị tích cực mà vẫn không đem lại kết quả. Những bệnh nhân sau khi sử dụng 1 liệu trình đầu tiên mà không có biểu hiện thuyên giảm thì gia đình tôi cũng khuyên các bệnh nhân đó dừng sử dụng vì cơ địa không hợp với thuốc.

Qua kinh nghiệm và thực tế điều trị cho thấy thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có những bệnh nhân chỉ với 1 liệu trình 9 ngày điều trị đã đạt hiệu quả, tuy nhiên cũng có những bệnh nhân sử dụng sau 2-3 liệu trình mới đạt hiệu quả, thậm chí tới 5-6 liệu trình.

>>xem chi tiết địa chỉ liên hệ nhà thuốc<<

Bạn có biết ➤ Kim tiền thảo là một loại thảo dược quý được sử dụng nhiều trong các bài thuốc đông y bởi nó có công dụng chữa được nhiều bệnh ở người. Với người bị bệnh suy thận mạn bạn hãy lấy lá, thân, rễ của cây kim tiền thảo sắc lấy nước uống mỗi ngày. Với kim tiền thảo bạn phải kiên trì sử dụng và dùng trong thời gian dài sẽ mang lại hiệu quả rất tốt đấy.

2 Comments
 1. Reply
  Triệu chứng thoái hóa đốt sống cổ
  May 10, 2014 at 2:17 pm

  […] Tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả bằng thuốc đông y tại đây. […]

 2. Reply
  Triệu chứng thoái hóa đốt sống cổ | Sức khỏe và đời sống
  May 10, 2014 at 3:15 pm

  […] Tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả bằng thuốc đông y tại đây. […]

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0