Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc Nam đơn giản như ăn kẹo

Deal Score0
Deal Score0

 Từ xa xưa đến nay thuốc nam luôn được xem là phương thuốc đem lại hiệu quả chữa bệnh cao và rất an toàn với người bệnh. Bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn cách chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc Nam rất đơn giản và công hiệu.

Triệu chứng của bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Thoái hóa đốt sống cổ là hiện tượng dây thần kinh bị chèn ép, máu không lưu thông được gây ra các hiện tượng tê buốt, đau nhức các vùng quanh cổ và xương bả vai…

– Bệnh thoái hóa đốt sống cổ làm cho bệnh nhân cảm thấy vùng cổ đau nhức, đau lan cả xuống vai, khó xoay đầu, ngủ dậy thấy đau nhiều ở vai.

– Bị đau đầu không rõ nguyên nhân, thần kinh căng thẳng, các cơn đau kéo dài lan ra các vùng tai, gáy.

Thuốc nam chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc Nam

– Đau nhức các vùng trán, gáy xuống bả vai, đau cánh tay, làm cho tay tê cứng, mất cảm giác. Một số bệnh nhân còn bị nấc cục, ngáp chảy nước mắt, nằm xuống , ngồi dậy chóng mặt, đứng lên ngồi xuống bị chóng mặt.

Bài thuốc nam trị thoái hóa đốt sống cổ:

Bài thuốc 1:

Nguyên liệu:

– Lấy rễ, lá, thân cây lá lốt và ngải cứu rửa sạch, phơi tái, băm nhỏ và sao vàng.

– Thân cây trinh nữ và tất cả phần cây cỏ xước đem phơi khô

Cách làm: phơi khô rồi đem băm nhỏ các cây thuốc trên, sao vàng để vào túi dùng dần. Mỗi ngày dùng 150g nguyên liệu trên pha như trà để uống. Khi uống có thể thêm cam thảo hoặc gừng tươi cho dễ uống. Uống liên tục trong vòng 3 tháng sẽ cho bạn kết quả tốt nhất.

bài thuốc

Bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ đơn giản, rẻ tiền mà hiệu quả

Bài thuốc 2:

Chuẩn bị:

Cây Giọt sành – Cây Bướm bạc (Vị quân), Đỗ trọng (thay Cây găng than vẫn được), Tục đoạn, Cây lá lốt (Tất bát), Cây trinh nữ (cây mắc cỡ đỏ), Cây ngải cứu, Cây đinh lăng (loại lá nhỏ- Bổ khí), Hà thủ ô đỏ (bổ huyết), Cây cỏ xước (vị sứ – dẫn thuốc)

Cách làm: Cho các vị thuốc vào nồi đất cùng 4 chén nước, nấu còn lại 1 chén, cho nước ra, tiếp tục cho 3 chén nước vào, nấu còn lại nửa chén. Hòa lại nước lại, chia làm 3 lần dùng trong ngày, dùng lúc còn âm ấm.

Tùy theo bệnh mới phát hay đã lâu, mà bài thuốc chữa thoái hóa đốt cổ này sẽ cho hiệu quả sau 7 – 30 ngày.

Bài thuốc 3 

Đây là cách chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc Nam do can thận âm hư:

  • Ngưu tất, thục địa, đan sâm (mỗi vị đều 12 gr), đương quy, bạch thược, tỏa dương, tri mẫu, hoàng bá, quy bản, thỏ ty tử, kê huyết đằng (mỗi loại đều 9 gr).
  • Cho tất cả nguyên liệu sắc lấy nước uống.

Bài thuốc 4:

  • Tam thất 3 gr, đởm nam tinh, bán hạ, bạch giới tử, ngũ vị tử (mỗi loại đều 10 gr), cát cánh 6 gr, phục linh, trần bì, địa long (mỗi loại đều 12 gr).
  • Cho tất cả nguyên liệu sắc lấy nước uống.

Các bài thuốc Nam trị thoái hóa đốt sống cổ trên đã được minh chứng là rất hiệu quả, an toàn mà lại rẻ tiền.

Mặc dù công hiệu và rẻ tiền như vậy nhưng có một sự thật rất khó hiểu, hàng ngàn bệnh nhân lại không chịu sử dụng mà cứ đi bỏ 1.200.000đ để mua một loại thuốc khác. Phải chăng họ ngại việc phải tìm kiếm đủ nguyên liệu, ngại phải sắc thuốc kỳ công? 1.200.000đ đối với người giàu chỉ là con số nhỏ, nhưng với những người công nhân, nông dân… lại là số tiền khá lớn. Liệu loại thuốc này có hiệu quả không hay chỉ được “ba bảy hai mốt ngày” lại tái phát?

Bấm vào đây để tìm hiểu thực hư?

lien he

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0