HOTLINE: 0983.34.0246 (miền Bắc) - 0903.876.437 (miền Nam)

Thuốc chữa bệnh tiểu đường mới nhất

Thuốc chữa bệnh tiểu đường mới nhất

18/01/2014 | 2159 Lượt xem

Thuốc chữa bệnh tiểu đường mới nhất mang lại niềm vui và sự hy vọng cho những người không may đang mang trong mình căn bệnh mãn tính đầy nguy hiểm này. Thuốc chữa bệnh tiểu đường mới nhất có khả năng ngăn chặn sự tiến triển của dạng bệnh tiểu đường cấp tính trong giai đoạn đầu đã phát huy hiệu quả trong cuộc thử nghiệm.

Thuốc chữa bệnh tiểu đường mới nhấtThuốc chữa bệnh tiểu đường mới nhất

Đây là một kết quả thực nghiệm đã chứng minh. Thuốc chữa bệnh tiểu đường mới nhất có tên gọi là teplizumab được coi là “Thần dược” giúp chặn đứng sự phá hủy hoàn toàn các tế bào sản xuất insulin ở phân nửa những người tham gia.

Xem thêm : Bệnh thận yếu so với những bệnh thận khác nguy hiểm hơn không?

Loại thuốc chữa tiểu đường mới nhất đã mở ra một khả năng thực tế là nếu bệnh được chẩn đoán đủ sớm, sự bùng phát hoàn toàn bệnh tiểu đường loại 1 có thể bị chặn đứng trước khi bệnh nhân phải chịu những tổn thương không thể khắc phục được như mù, bệnh tim, suy thận và đoạn chi.

Các kết quả thử nghiệm cho thấy đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất là những bệnh nhân có sự kiểm soát mức đường huyết tương đối tốt và chỉ cần tiêm những liều insulin vừa phải.

Phần lớn bệnh nhân tham gia thử nghiệm có tuổi dưới 14 và được chẩn đoán mắc bệnh trong vòng 8 tuần trước khi bắt đầu các cuộc thử nghiệm.

Những bệnh nhân phản ứng với thuốc chữa tiểu đường mới teplizumab có thể duy trì việc sản xuất insulin trong suốt thời gian 2 năm của cuộc thử nghiệm.

Thuốc chữa bệnh tiểu đường mới nhất teplizumab do các chuyên gia nghiên cứu miễn dịch Jeffrey Bluestone và Mary Clausen thuộc Đại học California, San Francisco (Mỹ) sáng chế. Cuộc thử nghiệm lâm sàng được thực hiện dưới sự chủ trì của giáo sư sinh học miễn dịch Kevan Herold tại Đại học Yale (Mỹ).

Xem thêm:

 

Share Button
TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 0983.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Còn nhiều ý kiến nữa. Click tại đây

PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

BSCKI. Nguyễn Thu Hương

LƯƠNG Y. Lê Thành Tân