HOTLINE: 0983.34.0246 (miền Bắc) - 0903.876.437 (miền Nam)

Sử dụng cây xạ đen sẽ giúp hỗ trợ điều trị ung thư

Sử dụng cây xạ đen sẽ giúp hỗ trợ điều trị ung thư

13/12/2016 | 1524 Lượt xem

Từ xa xưa, người dân tộc Mường đã sử dụng cây xạ đen chữa nhiều loại bệnh, trong các số đó có ung thư. Do đó, xạ đen được mệnh danh là “thần dược” trị bệnh ung thư. Để minh chứng điều này, các nhà khoa học đã bắt tay vào để nghiên cứu công dụng của cây xạ đen ở Hòa Bình. Sau nhiều năm thực tiên nghiên cứu, các nhà khoa học thu thập được kết quả bất ngờ và đưa ra kết luận: Trong xạ đen có chứa Flavonoid, là chất có thể làm chậm, ngăn ngừa sự phát triển của các cấu trúc tế bào ung thư, các khối u ác. bên cạnh đó, cây xạ đen còn có thể chống viêm nhiễm, mụn nhọt, đào thải chất độc ra khỏi cơ thể.

Bạn có biết ➤ Ngoài chứng ù tai trái thì bệnh nhân mắc ung thư vòm họng còn có thêm một số triệu chứng thường thấy như đau đầu, đau nửa đầu, những cơn đau đầu này thường kéo dài khá dai dẳng khiến người bệnh rất khó chịu khiến những cơ quan như mũi, hạch, thần kinh cũng bị ảnh hưởng.

xạ đen được mệnh danh là “thần dược” trị bệnh ung thư

xạ đen được mệnh danh là “thần dược” trị bệnh ung thư

Một số bài thuốc trị bệnh từ cây xạ đen cũng như nhiều bài thuốc nam khác, phần nhiều các bộ phận của xạ đen đều được dùng để sắc thành thuốc uống hàng ngày. Người bệnh có thể dùng xạ đen tươi trực tiếp hoặc SẤY khô để bảo quản tiếp đến dùng dần. Cũng tương tự như cách làm với thân, việc sắc nước từ lá xạ đen cũng được thực hiện theo đúng quy trình trên. Tuy vậy có một lưu ý nhỏ là lượng lá bạn phải bỏ ít hơn so với thân, chỉ khoảng 50g là có thể đủ cho một lần sắc thuốc.

Một số bài thuốc trị bệnh từ cây xạ đen

Một số bài thuốc trị bệnh từ cây xạ đen

Đã từng có một “cơn sốt” về việc tìm loại cây “thần dược” này để chữa bệnh viêm gan và bệnh ung thư giai đoạn cuối. Các nghiên cứu cũng thừa nhận tác dụng điều trị bệnh viêm gan của loại cây này. chính vì vậy, các bạn có thể thử áp dụng cho mình nhé. Nhưng trước tiên để đảm bảo hiệu quả, các bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ.

Share Button
TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 0983.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm nhiều phản hồi nữa. Click tại đây

PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

BSCKI. Nguyễn Thu Hương

LƯƠNG Y. Lê Thành Tân