Quả đậu bắp chữa bệnh tiểu đường

Deal Score0
Deal Score0

Trong dân gian đã có nhiều người áp dụng lấy quả đậu bắp chữa bệnh tiểu đường rất công hiệu và an toàn giúp người bệnh ổn định đường huyết và phòng ngừa sự xuất hiện của các biến chứng tiểu đường. Quả đầu bắp không những giúp ổn định đường huyết mà nó còn là một trong những loại thực có giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe của con người.

Theo kinh nghiệm dùng đậu bắp hoặc phối hợp đậu bắp với một số thảo dược khác trong việc điều trị ổn định đường huyết, kết quả cho hiệu quả rất tốt. Người bệnh hàng ngày sử dụng nhiều đậu bắp trong thức ăn hay dùng thân, lá hoặc chính trái đậu bắp phơi khô, rồi sắc uống để chữa bệnh tiểu đường.

Quả đậu bắp chữa bệnh tiểu đườngTác dụng quả đậu bắp chữa tiểu đường

Theo nghiên cứu khoa học chất nhầy trong đậu bắp chứa thành phần chất xơ hoà tan và những hoạt chất quan trọng khác nên có thể đã cho tác dụng ổn định đường huyết. Một số tài liệu y khoa cũng đã kết luận chất xơ hoà tan có tác dụng tốt trong ổn định đường huyết. Chất nhầy trong đậu bắp tiết ra thông qua những mặt cắt ngang, dọc thân trái và dễ hoà tan vào môi trường nước, kể cả nước ở nhiệt độ thường. Qua nhiều giờ ngâm, chất nhầy hoà tan vào nước biểu thị rõ bằng độ sánh trong nước tăng lên. Lượng chất nhầy trong trái non cao hơn nhiều so với thân hay lá.

–Click ngay– Những nguyên nhân tiểu đường ở người cao tuổi

Bài thuốc quả đậu bắp chữa bệnh tiểu đường

Lấy hai trái đậu bắp, cắt bỏ một tí đầu và đuôi, sau đó, cắt đôi theo chiều dọc rồi cho vào ngâm trong ly nước nguội, đậy lại qua đêm. Sáng hôm sau, trước khi ăn sáng, vớt bỏ hai trái đậu bắp ra rồi uống hết ly nước ngâm đó. Uống mỗi ngày, sau hai tuần sẽ thấy đường trong máu xuống một cách không ngờ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0