Mọi điều bạn cần biết về câu hỏi “Bệnh zona ăn gì ?”

Deal Score0
Deal Score0

Bất cứ bệnh nhân nào cũng sẽ cảm thấy khó chịu khi bị mắc chứng bệnh zona. Khi bị mắc bệnh, bệnh nhân cần phải kiểm soát được các triệu chứng bằng việc thường xuyên uống thuốc. Bởi lý do đó cho nên chúng ta luôn mong muốn có thể tìm được những cách khác để có thể mà ứng phó được với căn bệnh này. Và hầu như ai cũng thắc mắc về câu hỏi “bệnh zona ăn gì?”

Và sau đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi “Bệnh zona ăn gì ?”

Bệnh zona thần kinh

Bệnh zona thần kinh

Các loại thực phẩm giàu chất lysine
Theo như Livestrong, lysine là một loại axit amin chúng có tác dụng làm tăng sức đề kháng, giảm sự tăng trưởng có virus, các sản phẩm từ pho mát,cá ,sữa . 1.250mg là lượng lysine cần thiết.

Các loại Tỏi

Tỏi is thực phẩm have lợi cho users mắc bệnh zona

Tỏi is thực phẩm have lợi cho users mắc bệnh zona

Tỏi là một loại thực phẩm được chuyên dùng để chữa trị các loại bệnh zona thần kinh nói riêng và các bệnh nhiễm trùng nói chung . Tỏi  Kết hợp  để ăn và bôi sẽ có hiệu quả tốt nhất. Chúng có tính sát khuẩn mạnh mẽ nên có thể làm dịu các nốt zona ngay lập tức.

Các vitamin B-6, B-12 and Vitamin C

Người ta cho rằng nó là một cách tuyệt vời để có thể đối phó với tất cả các triệu chứng mà bệnh zona gây ra. Mọi người bệnh đều sẽ thấy rằng ớt xanh và ớt đỏ có chứa nhiều vitamin C, Vì vậy cho nên chúng cần phải được bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày của tất cả những người mắc bệnh zona. Vitamin có ở trong thức ăn sẽ giúp cho cơ thể người bệnh tăng sức đề kháng và chống lại sự nhiễm trùng .Tuy nhiên người bệnh cũng có thể tiếp thêm vitamin C từ 1 số thực phẩm khác như trái cây nhưng tốt nhất vẫn không thể bỏ qua đó là ớt ngọt.
Vitamin B-6 có thể chữa lành các vết thương do virut zona gây ra và chúng còn hỗ trợ hệ thống miễn dịch . Vì vậy nên bổ sung Vitamin B-6 một ngày ba lần hoặc ta có thể kết hợp với chế độ ăn của bạn như là khoai lang, chuối. Vitamin B-12 sẽ giúp các chức năng thần kinh hoạt động được một cách hiệu quả nhất. Trong hệ thần kinh thì các dây thần kinh chúng cần có B-12 để tạo ra một lớp vỏ myelin để bảo vệ để cách nhiệt. Theo Viện Y tế Quốc gia đã đề nghị mọi người nên bổ sung vitamin B-12 từ các loại thực phẩm như gan, cá, sò,sữa, …Có 1 chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn phòng nguwoif được bệnh zona và còn miễn dịch được vô số loại bệnh khác như dạ dày , …

Tía tô đất

Trà tía tô đất

Trà tía tô đất

Tía tô đất là loại thực vật thuộc vò họ bạc hà, chúng có tác dụng kháng virus và rất phù hợp để chữa trị bệnh zona. Nên uống một cốc trà tía tô đất vào mỗi buổi sáng. Do loại trà này không chỉ làm giảm stress mà nó còn làm giảm đau do các nốt zona gây ra.

Vâng hy vọng qua bài viết bày bạn có thể biết làm sao để phòng tránh bệnh zona và khi mắc bệnh zona nên ăn gì.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0