Mách bạn: Chữa hen phế quản ở đâu?

Deal Score0
Deal Score0

Hen phế quản xuất hiện ở hầu hết mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Bệnh không chỉ ảnh hưởng tới công việc, học tập và cuộc sống của người bệnh mà còn có nguy cơ để lại biến chứng nặng nề. Vì thế, chữa hen phế quản ở đâu là câu hỏi chung của nhiều người bệnh. Mời độc giả theo dõi bài viết dưới đây để biết chữa hen phế quản ở đâu thì hiệu quả nhất!

Bài viết liên quan

Bệnh hen phế quản ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người bệnh

Bệnh hen phế quản ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người bệnh

Bệnh hen phế quản thường xuất hiện vào thời điểm giao mùa, khi mà thời tiết đột ngột thay đổi, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn tấn công. Người bệnh thường có triệu chứng chung là ho, sốt cao và khó thở, hoặc thở có thể nghe thấy tiếng khò khè, có dịch nhầy ở mũi.

Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh hen phế quản. Trong đó, bệnh hình thành do virut tấn công là phổ biến nhất. Thông thường, bệnh xuất hiện ở trẻ nhỏ là chủ yếu, nếu cha mẹ chủ quan lơ là không chữa trị dứt điểm ngay thì bệnh sẽ tiến triển thành mãn tính, đeo đẳng suốt đời rất khổ sở, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sau này.

Nếu không điều trị bệnh dứt điểm thì bệnh có nguy cơ tiến triển thành mãn tính

Nếu không điều trị bệnh dứt điểm thì bệnh có nguy cơ tiến triển thành mãn tính

Do đó, khi bắt đầu xuất hiện những triệu chứng của bệnh, người bệnh thường lo lắng không biết chữa hen phế quản ở đâu. Để giải đáp thắc mắc cho độc giả, có thể tham khảo chỉ dẫn trong bài viết dưới đây.

Chữa hen phế quản ở đâu thì hiệu quả nhất.

Đầu tiên, đến nhà thuốc gần nhất.

Nếu bạn quá bận rộn thì đến nhà thuốc gần nhà là chỉ dẫn đầu tiên dành cho bạn. Vì đây là dạng bệnh do vi khuẩn, virut gây ra. Vì thế, việc dùng thuốc ngay khi bệnh vừa bắt đầu có thể ngăn chặn bệnh tiến triển. Mặt khác, các dược sĩ, bác sĩ tại đó có thể chẩn đoán dấu hiệu bệnh của bạn để khuyên dùng loại thuốc phù hợp.

Thứ hai, đến cơ sở y tế.

Nếu bệnh không thuyên giảm, người bệnh có thể đến các cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám, điều trị kịp thời. Các bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác nhất tình trạng bệnh của bạn, từ đó vạch ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh.

Đến chuyên khoa tại các bệnh viện lớn là lựa chọn hàng đầu của người bệnh

Đến chuyên khoa tại các bệnh viện lớn là lựa chọn hàng đầu của người bệnh

Thứ ba, đến các chuyên khoa hô hấp tại bệnh viện tuyến đầu.

Để yên tâm và chắc chắn hơn cho việc điều trị được dứt điểm và hiệu quả, bạn có thể lựa chọn đến các chuyên khoa hô hấp chuyên điều trị bệnh tại các bệnh viện tuyến đầu. Tùy từng độ tuổi khác nhau mà có các địa chỉ bệnh viện phù hợp.

Với bệnh nhân là trẻ em nên tới chuyên Khoa Hô hấp của Bệnh viện Nhi Trung ương. Nếu người bệnh là người trưởng thành thì tới Bệnh viện Phổi trung ương. Ngoài ra, chuyên khoa Tai- Mũi- Họng của bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện  Xanh Pôn cũng là địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân đến khám và điều trị cho kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, ở các thành phố lớn đều có các phòng khám tư khám và chữa hen phế quản khá uy tín và hiệu quả. Nếu công việc bận rộn không cho phép đến các bệnh viện công, bệnh nhân có thể lựa chọn các phòng khám tư uy tín để chủ động và tiết kiệm về mặt thời gian hơn, tránh để bệnh tiến triển quá lâu có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Như vậy, chữa hen phế quản ở đâu không còn là câu hỏi quá khó khăn với người bệnh. Tùy từng cảm nhận tình trạng bệnh của cơ thể mình mà bệnh nhân có thể lựa chọn các địa chỉ chữa hen phế quản phù hợp.

Bạn có biết ➤ Tai mũi họng có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, do vậy một khi một trong ba cơ quan này xảy ra vấn đề thì các cơ quan khác cũng bị ảnh hưởng theo. Ví dụ như các trường hợp ù tai do bị cảm, đau họng dẫn đến nghẹt mũi khó thở, ho … Vậy vì sao bị cảm lại dẫn đến ù tai và cần làm gì khi xảy ra hiện tượng này

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0