Liệu bạn đã biết bổ thận âm là gì cùng tìm hiểu

Deal Score0
Deal Score0

Bổ thận âm là cụm từ mà nam giới tuổi trung niên đang tìm kiếm rất nhiều. Vậy bổ thận âm là gì? Có tác dụng ra sao? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu bạn nhé!

Nhiều người nghe quảng cáo về các sản phẩm bổ thận âm thì thấy có vô số tác dụng tuyệt vời. Tuy nhiên, thận âm là gì thì nhiều người lại chưa hiểu rõ. Do vậy, muốn hiểu bổ thận âm là gì, trước tiên cần tìm hiểu thận âm và vì sao cần phải bổ thận âm.

Bổ thận âm là gì

Thận âm là gì?

Thận âm là bộ phận nắm giữ phần tinh huyết, được coi là bộ phận đảm bảo cho sức khỏe của nam giới, nhất là trong đời sống sinh hoạt vợ chồng.

>> Bổ thận dương là gì?

Vì sao phải “bổ” thận âm?

  • Khi thận âm có dấu hiệu hư hại, mất cân bằng âm- dương giữa thận âm và thận dương khiến sức khỏe phái mạnh bị suy giảm, ham muốn trong đời sống chăn gối bị suy yếu, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến cả hạnh phúc gia đình.
  • Do vậy, bổ thận âm có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe và hạnh phúc gia đình của nam giới.

Bổ thận âm giúp cải thiện đời sống sinh hoạt vợ chồng
Bổ thận âm giúp cải thiện đời sống sinh hoạt vợ chồng

Bổ thận âm là gì?

  • Khi đã hiểu vì sao phải “bổ” thận âm, có lẽ độc giả cũng hiểu phần nào bổ thận âm là gì. Bổ thận âm ở đây là bồi bổ, cải thiện tình trạng mất cân bằng “âm- dương”, tìm lại sinh lực cho nam giới.
  • Khi ở tuổi trung niên, nếu phụ nữ bị suy giảm hoocmon estrogen, bắt đầu vào giai đoạn tiền mãn kinh thì ở nam giới cũng tương tự. Không chỉ sức khỏe suy giảm, nam giới còn đứng trước nguy cơ bị rối loạn, mất cân bằng giữa thận âm và thận dương, làm giảm ham muốn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Do vậy, bổ thận âm như một loại thuốc cho tác dụng hữu hiệu trong việc điều hòa khí huyết, tăng cường tinh lực, sinh lực cho phái mạnh, giúp các quý ông tìm lại được bản lĩnh, sức khỏe trong đời sống sinh hoạt vợ chồng.
  • Nếu như ngày trước, việc bổ thận âm cho nam giới chủ yếu dựa vào thực phẩm là chủ yếu thì ở thời đại ngày nay, có vô vàn những sản phẩm bổ thận âm cho nam giới dưới dạng thực phẩm chức năng rất tiện lợi và hiệu quả, từ tây y đến đông y cho phái nam lựa chọn.
  • Tuy nhiên, sử dụng sản phẩm bổ thận âm sao cho hiệu quả và đúng cách thì không phải ai cũng chịu khó tìm hiểu kỹ lưỡng. Hầu hết mọi người thường hay nhầm lẫn giữa bổ thận dương và bổ thận âm. Điều này rất nguy hiểm bởi thuốc bổ thận âm có công dụng khác hoàn toàn thuốc bổ thận dương.

Bổ thận âm giúp cải thiện đời sống sinh hoạt vợ chồng hiệu quả
Bổ thận âm giúp cải thiện đời sống sinh hoạt vợ chồng hiệu quả

  • Cùng là dạng bổ thận, nhưng chuyên trị chứng ra mồ hôi nhiều, bứt rứt khó chịu trong cơ thể thì đó là bổ thận âm. Và ngược lại, nếu dạng bổ thận mà có tác dụng chữa chứng tay chân lạnh về đêm thì đó là bổ thận dương. Người bị chứng thận âm, cần “bổ” thận âm nên nhớ kỹ, tránh nhầm lẫn mà gặp tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trên đây là toàn bộ giải đáp cho câu hỏi: bộ thận âm là gì. Người bệnh trước khi tìm mua một sản phẩm gì nên tìm hiểu kỹ, hiểu được tình trạng sức khỏe của mình nhằm sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0