Hoa tam thất mua ở đâu đảm bảo?

Deal Score0
Deal Score0

Hoa tam thất đứng đầu trong những loại thảo dược chữa mất ngủ được dân ta ưa chuộng từ xa xưa. Tuy nhiên trong thời buổi vàng thau lẫn lộn, việc chọn mua hoa tam thất ở đâu để đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả là điều nhiều người băn khoăn.

Hoa tam thất đắt mà vẫn cháy hàng, vì sao lại thế?

Hoa tam thất mua ở đâu đảm bảo?

Hoa tam thất mua ở đâu đảm bảo?

Tam thất là loại cây quý hiếm giàu giá trị dược tính khi tất cả các bộ phận của cây đều được ứng dụng làm thuốc chữa bệnh. Đối với hoa tam thất nói riêng, đây là loại thảo dược được người bệnh mất ngủ khắp nơi “săn lùng”. Giá hoa tươi mua tại vườn là 600-1 000 000 đồng/kg, hoa khô còn đắt gấp đôi gấp ba nhưng sản lượng hoa không bao giờ là đủ cho nhu cầu của người dân.

Bệnh đi tiểu nhiều – tiểu đêm nhiều có NGUY HIỂM lắm không?

Đọc đến đây nhiều người sẽ thắc mắc tại sao nhu cầu mua lớn thế mà người dân không trồng nhiều hoa tam thất để bán? Xin thưa rằng rất nhiều người muốn trồng “cây hoa tiền tỷ” này nhưng kết quả là thất bại thảm hại, không cẩn thận còn lỗ vốn, mang nợ. Lý do là bởi loại cây này chỉ ưa trồng trên các vùng núi cao có khí hậu lạnh quanh năm như Lào Cai, Hà Giang. Mỗi tam thất lại chỉ cho hoa vào 1 lần độ tháng 8, 9. Sản lượng hoa đã không nhiều mà nếu người trồng không biết cách chăm bón đúng quy chuẩn cây còn không ra hoa hoặc ra hoa kém chất lượng.

Hoa tam thất được coi là "thần dược" trị chứng mất ngủ

Hoa tam thất được coi là “thần dược” trị chứng mất ngủ

Mua cây giống đắt, kỹ thuật canh tác khó, sản lượng ít dẫn đến hoa tam thất có giá khá cao. Nhiều khi, có tiền chưa chắc đã mua được hoa tam thất “hàng xịn”.

>>> Nụ hoa tam thất bao tử- tinh túy của tam thất

Hoa tam thất mua ở đâu đảm bảo?

Chia sẻ với chúng tôi, anh Giàng A Si (Lào Cai) cho biết nhà anh có khoảng 1 hec-ta hoa tam thất mỗi vụ chỉ thu được vài chục đến 100kg hoa tươi. Khách hàng mua hoa của nhà anh hầu hết là người thành phố, đã quen, năm nào cũng mua. Có nhiều vị khách đặt hàng năm nay nhưng phải đến vụ sang năm nhà anh mới có hàng trả. Được hỏi tại sao không mở rộng diện tích trồng để bán lấy lãi anh cho biết không có nhiều vốn cũng không nắm vững kỹ thuật nên chỉ dám trồng như vậy thôi.

sản phẩm hoa tam thất Trường Toàn- uy tín, chất lượng

sản phẩm hoa tam thất Trường Toàn- uy tín, chất lượng

Anh khuyến cáo người tiêu dùng nếu chọn mua hoa tam thất cần chọn cơ sở uy tín bởi hiện nay, có nhiều thương lái nhập mặt hàng loại 2 từ Trung Quốc về rồi đẩy giá bán lên cao. Loại hàng này đã được người Trung Quốc dùng qua 1 lần, mất gần hết giá trị dược liệu rồi. Anh Si cũng giới thiệu những khách hàng miền xuôi nếu có nhu cầu mua hoa có thể liên lạc đến địa chỉ của công ty Toàn Phát Vượng.

Được biết công ty này có 1 diện tích lớn trồng hoa tam thất tại Lào Cai, trồng và chăm bón chuyên nghiệp nên tỷ lệ cây ra hoa rất đều, chất lượng tốt. Người tiêu dùng có nhu cầu mua hoa tươi tại vườn thì có thể đặt trước, đến vụ sẽ được giao hàng, còn nếu chuyên dùng để pha trà và muốn bảo quản được lâu hơn thì có thể chuyển sang dùng sản phẩm hoa khô. Do đây là cơ sở trồng và chế biến hoa tam thất chuyên nghiệp nên luôn giữ một mức giá ổn định, 600 000 ngàn đồng/kg hoa tam thất loại 1, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

>>> Bí quyết sử dụng hoa tam thất trị mất ngủ kinh niên khỏi hẳn sau 1 tuần

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0