Giảm cân với mật ong

Deal Score0
Deal Score0

1. Trà mật ong: Thay vì thả trà theo cách thông thường, bạn chỉ cần khuấy 1 muỗng cà phê mật ong trong trà đen hoặc trà xanh và thêm 1 lát chanh. Điều này là hoàn toàn các loại đồ uống giảm cân đầu tiên phù hợp.

>> Thần dược chữa trị bệnh mất ngủ chỉ trong 6 ngày

Mật ong

2. Mật ong Sữa chua: Nhiều cô gái thích ăn sữa chua cho món tráng miệng sau bữa ăn. Hãy thay thế nó bằng mật ong để tạo ra thói quen ăn uống lành mạnh.

3. Mật ong và nước ấm: Sau bữa ăn, bạn uống 1 ly nước ấm với mật ong. Thức uống này sẽ giúp bạn tiêu hóa nhanh hơn và tăng tốc độ trao đổi chất của bạn.

4. Mật ong và salad: Hầu hết các món salad là dầu và không tốt cho sức khỏe. Vì vậy, thay vì salsa dầu nhờn, bạn chỉ cần thay thế nó với sữa chua và mật ong trộn với salad rau.

5. Mật ong và gừng bản chất: Với các đặc tính chữa bệnh tuyệt vời, mật ong và gừng có thể tạo ra thức uống hoàn hảo.Gừng và mật ong với nhau có thể chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn và vi rút. Nó cũng cải thiện tốc độ trao đổi chất và tăng tốc độ tiêu hóa.

6. Mật ong và nước chanh: Để làm việc hiệu quả giảm cân, bạn có thể uống mật ong trộn với nước cốt chanh 30 phút trước bữa ăn sáng và uống 30 phút trước khi đi ngủ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0