Đọc ngay phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật

Deal Score0
Deal Score0

Bệnh thoát vị đĩa đệm gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người bệnh. Lựa chọn phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật là điều mong muốn của tất cả các bệnh nhân và cụ thể hơn là phương pháp uống thuốc kết hợp vật lý trị liệu.

phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật

Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm

Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật

Đọc thêm bài: chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Phẫu thuật khi bị thoát vị đĩa đệm chỉ áp dụng khi bệnh đã nặng, các phương pháp bảo tồn không có hiệu quả và với phương pháp này cũng không chữa được hoàn toàn bệnh, giá thành cao mà đôi khi còn để lại di chứng cho người bệnh nên nó không phải là lựa chọn được bác sĩ khuyên chọn.

phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật

Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam an toàn – hiệu quả – không phẫu thuật

Tại sao phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật lại được ưu tiên?

– Theo thống kê năm 2008 trong một nghiên cứu thực nghiệm trên 117 bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, sau 4 tháng dùng thuốc kết hợp phương pháp vật lý trị liệu (điều trị thoát vị đĩa đệm bảo tồn ) thì cho kết quả là 91 bệnh nhân khỏi hoàn toàn các triệu chứng về đau, tê, mất trương lực cơ bản tại chân, 11 bệnh nhân giảm khoảng 50% các triệu chứng kể trên và 15 bệnh nhân thì tiến triển rất chậm.

– Từ đây ta có thể thấy rằng số lượng bệnh nhân khỏi bệnh dựa vào phương pháp không phẫu thuật chiếm phần lớn, số lượng bệnh nhân còn lại chỉ chiếm một phần rất nhỏ sẽ phải nhờ đến phẫu thuật.

– Chữa thoát vị đĩa đệm bằng vật lý trị liệu đóng vai trò chính so với việc dùng thuốc ở lựa chọn không phẫu thuật này.

Đọc ngay phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật

Xem bệnh thoát vị đĩa đệm

  • Chữa thoái hóa cột sống thoát vị đĩa đệm bằng trị liệu với các loại máy và những bài tập vận động thích hợp để lấy lại sự cân bằng của hệ cơ xương khớp.
  • Phương pháp này nhằm kéo giãn các thân đốt sống để giải phóng sự chèn ép rễ thần kinh do đĩa đệm và gai cột sống gây ra.
  • Kéo giãn các nhóm cơ chung quanh vùng cột sống thoát khỏi sự co thắt, co rút và căng cơ.
  • Nó có tác dụng điều chỉnh độ cong của cột sống : bệnh nhân bị vẹo cột sống hay trượt đốt sống thì làm phương pháp này để điều chỉnh lại độ cong cột sống đó.

Xem chữa thoát vị đĩa đệm bằng các bài thuốc nam.

Khi bệnh nhân mới chớm đau tay, đau lưng cần phải đến vật lý trị liệu để được hướng dẫn các động tác tập và tư thế tốt trong sinh hoạt hàng ngày nhằm tránh bị nặng thêm để không phải phẫu thuật.

Nếu thoát vị đĩa đệm đang khiến bạn đau đớn thì hãy lựa chọn giải pháp cho bệnh thoát vị đĩa đệm ngay.

Bạn có biết ➤ Theo thống kê tính đến năm 2016, Việt Nam có hơn 8 triệu bệnh nhân bị bệnh suy thận. Đây là một căn bệnh mà việc điều trị rất tốn kém nếu muốn duy trì cuộc sống. Chính vì chi phí đắt đỏ mà nhiều người tìm đến những phương pháp điều trị khác để có thể tiết kiệm phần nào. Trong đó phương pháp chữa suy thận bằng diện chẩn cũng không phải là ngoại lệ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0