Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam

Deal Score0
Deal Score0

Với cuộc sống bận rộn, lối sống vội vã hiện nay thì bệnh thoái hóa xương khớp đã trở nên phổ biến hơn ở nhiều đối tượng khác nhau. Việc điều trị không quá khó khăn nếu bạn phát hiện bệnh sớm và có phương pháp điều trị phù hợp. Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam là cách chữa được cha ông ta sử dụng từ lâu.

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam

Làm việc máy tính nhiều, ít vận động là một trong những nguyên nhân gây ra thoái hóa đốt sống cổ, vôi hóa cột sống. Đây cũng là bệnh thường gặp nhất đối với dân văn phòng. Thoái hóa đốt sống cổ, vôi hóa cột sống: Những người có nguy cơ cao mắc thoái hóa đốt sống cổ. Nhân viên văn phòng là một trong những đối tượng có khả năng mắc chứng bệnh này cao nhất do thường xuyên ngồi một chỗ, ít vận động, ít thời gian nghỉ ngơi.

Thoái hóa đốt sống cổ có thể được phát hiện thông qua các chuẩn đoán dựa trên các kết quả chụp chiếu hệ thống xương cột sống. Khi bạn đã bị bệnh thì nên tìm hiểu về các phương pháp điều trị phù hợp. Nếu bạn muốn chọn cách chữa bệnh hiệu quả, an toàn và giá thành rẻ thì bạn hãy tìm đến với cách chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam.

Sau đây là thông tin về bài thuốc nam bạn có thể tham khảo thêm:

– Dược liệu là: cây lá lốt, cây ngải cứu, cây trinh nữ (hoa tím), cây cỏ xước.

– Cách dùng: Cây lá lốt và ngải cứu lấy cả rễ, thân, lá. Cây trinh nữ dùng liềm cắt lấy phần thân. Cây cỏ xước nhổ cả rễ. Hai loại cây này phơi tái, rũ bỏ sạch lá. Tất cả đem băm và sao vàng. Mỗi ấm thuố bốc mỗi vị độ 150 gam (một lạng rưỡi) và cho thêm vài lát gừng tươi cho ấm và dẫn thuốc. Cho thêm một nhúm cam thảo nam cho dễ uống. Ngoài những vị trên cho thêm mỗi ấm độ 100 gam rễ, thân, lá đinh lăng khô cho thuốc có mùi thơm như thuốc bắc. Sau đó đun sôi một lúc là được. Cứ đun đi đun lại cho tới khi thấy nước nhạt thì bỏ. Trong thời gian điều trị chỉ dùng nước thuốc này thay cho nước uống hằng ngày.

Đây là bài thuốc đã được nhiều người sử dụng và chia sẻ. Nếu không phù hợp với bài thuốc nam này thì bạn có thể tìm kiếm về các bài thuốc khác. Đông y chữa bệnh là cả một nguồn kiến thức vô hạn do vậy hãy kiên trì để tìm được bài thuốc hiệu quả giúp lấy lại sự khỏe mạnh của cột sống để quá trình sinh hoạt và làm việc của bạn đạt kết quả cao, không còn bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này.

Bạn có biết ➤ Kim tiền thảo là một loại thảo dược quý được sử dụng nhiều trong các bài thuốc đông y bởi nó có công dụng chữa được nhiều bệnh ở người. Với người bị bệnh suy thận mạn bạn hãy lấy lá, thân, rễ của cây kim tiền thảo sắc lấy nước uống mỗi ngày. Với kim tiền thảo bạn phải kiên trì sử dụng và dùng trong thời gian dài sẽ mang lại hiệu quả rất tốt đấy.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0