Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thảo dược

Deal Score0
Deal Score0

Bệnh thoái hóa đốt sống có thể được phát hiện thông qua các chuẩn đoán dựa vào các thành quả chụp chiếu hệ thống xương cột sống. Ngoài ra chúng ta cũng có thể dễ dãi khám phá bệnh thông qua các triệu chứng cơ bản như đau cổ, vai, gáy…Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thảo dược là phương pháp chữa bệnh an toàn hiệu quả nhưng cần thời gian điều trị lâu dài.

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thảo dược

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thảo dược

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thảo dược

Đối với cơ thể chúng ta càng về già thì sẽ diễn ra quá trình thoái hóa tự nhiên cộng thêm với các yếu tố trước đó gây ảnh hưởng tới xương thì nguy cơ tăng bệnh thoái hóa khớp tăng rất cao. Khớp xương cổ và vùng thắt lưng là hai vùng xương cột sống vận động nhiều nhất nên thường những bệnh nhân tới khám xương khớp thì thường được chuẩn đoán là thoái hóa đốt sống cổ rất nhiều. Việc điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ cũng có rất nhiều phương pháp nhưng người ta thường có xu hướng quan tâm tới y học cổ truyền để trị bệnh. Vì ở y học cổ truyền có các phương pháp điều trị bệnh thoái hóa cổ rất hiệu quả đã được kiểm và quan nhất là thuốc không có tác dụng phụ tới cơ thể người bệnh nhân

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thảo dược đạt hiệu quả cao nhất khi phát hiện bệnh sớm, kiên trì điều trị theo phương pháp này. Đây là cách chữa bệnh an toàn được đúc kết từ kinh nghiệm chữa bệnh cổ truyền của cha ông ta. Với giá thành rẻ, dược liệu dễ tìm kiếm thì đây được coi là cách chữa bệnh được tin tưởng áp dụng nhất. Dưới đây là bài thuốc từ thảo dược tự nhiên chữa thoái hóa đốt sống cổ bạn có thể tham khảo.

– Dược liệu

Cây lá lốt, cây ngải cứu, cây trinh nữ (hoa tím), cây cỏ xước.

– Cách dùng

Cây lá lốt và ngải cứu lấy cả rễ, thân, lá. Cây trinh nữ dùng liềm cắt lấy phần thân. Cây cỏ xước nhổ cả rễ. Hai loại cây này phơi tái, rũ bỏ sạch lá. Tất cả đem băm và sao vàng. Mỗi ấm thuốc bốc mỗi vị độ 150 gam (một lạng rưỡi) và cho thêm vài lát gừng tươi cho ấm và dẫn thuốc. Cho thêm một nhúm cam thảo nam cho dễ uống. Ngoài những vị trên cho thêm mỗi ấm độ 100 gam rễ, thân, lá đinh lăng khô cho thuốc có mùi thơm như thuốc bắc. Sau đó đun sôi một lúc là được. Cứ đun đi đun lại cho tới khi thấy nước nhạt thì bỏ. Trong thời gian điều trị bạn chỉ dùng nước thuốc này thay cho nước uống hằng ngày.

Bạn có thể áp dụng thử bài thuốc trên một thời gian, nếu không thấy giảm triệu chứng đau bạn có thể tìm hiểu các bài thuốc khác vì thuốc từ thảo dược này thường không có hại đối với cơ thể nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng thử.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0