Mẹ ơi! Con đã quá coi thường bệnh tiểu đường tuýp 2 rồi…

Deal Score0
Deal Score0
Mai mốt mẹ chết, không biết chúng mày sống sao nữa?” Dù biết chỉ là câu nói đùa, nhưng con vẫn sợ, sợ cái ngày ấy sẽ đến. Nỗi đau ấy sẽ nhiều như thế nào, con không dám tưởng tượng nữa. Nhưng mẹ ơi! Con không thể tin nổi là giờ đây, con đang nằm trên giường bệnh và hỏi lại: “Nếu con đi trước mẹ…”. Tất cả chỉ vì con đã quá coi thường bệnh tiểu đường tuýp 2 thôi mẹ ơi!

tiểu đường tuýp 2

Con đã quá coi thường tiểu đường tuýp 2 rồi…

Bệnh tiểu đường tuýp 2 đã tìm đến con

Dạo gần đây con thấy trong người lạ quá, cứ khát nước, đói liên tục, vùng da quanh cổ cứ xám dần lại… Vốn coi thường sức khỏe, con chỉ chịu đi khám cho đến khi mẹ cứ cằn nhằn quá nhiều. Bác sĩ bảo con đã mắc bệnh tiểu đường tuýp 2.

Con chủ quan quá mẹ ơi! Vẫn biết cần phải kiểm soát đường huyết, nhưng những cuộc vui bên bàn nhậu với rượu, với thuốc lá, với những thức ăn ngập tràn chất béo… đã khiến con quên đi lời mẹ, lời bác sĩ dặn. Cứ như thế sức khỏe con yếu đi lúc nào không hay.

cuộc vui

Những cuộc vui bên bàn nhậu đã khiến con quên hết tất cả

Nỗi đau bắt nguồn từ biến chứng thận của tiểu đường tuýp 2

Mấy năm nay, con hay gặp phải tình trạng tăng huyết áp, người cứ mệt mỏi, đau bụng dưới, xuất huyết… lần này con thực sự thấy bất an. Cầm kết quả khám bệnh trên tay, con gần như chết lặng, vợ con thì xỉu ngay tại hành lang bệnh viện. Mẹ vội vã đến, đôi mắt đỏ hoe cầu xin bác sĩ: “Tại sao con tôi lại bị suy thận giai đoạn cuối được chứ? Bác sĩ ơi, biến chứng thận của bệnh tiểu đường có chữa được không bác sĩ, cầu xin bác sĩ, hãy cứu lấy con trai tôi.” Bác sĩ lặng lẽ lắc đầu: “Phải duy trì sự sống bằng cách chạy thận hoặc thay thận bác ạ!”.

Con như mất hết ý chí, thực sự con đã quá coi thường sức khỏe của mình rồi mẹ ơi! Bao năm nay, con hoàn toàn có thể kiểm soát tiểu đường như hàng triệu người trên thế giới này. Nhưng con đã không làm thế. Giờ đây, mỗi tuần con phải đi chạy thận 3 lần, ngốn gần chục triệu 1 tháng chỉ để duy trì sự sống dài thêm.

Nhọc nhằn chạy thận để duy trì sự sống

Nhọc nhằn chạy thận để duy trì sự sống

Mỗi lần nằm trên giường bệnh chạy thận, con lại nghĩ đến câu nói của mẹ: “Nếu mẹ chết thì chúng bay sống thế nào?” Giờ đây, nếu người chết là con, liệu mẹ sẽ ra sao? Còn nỗi đau nào hơn nỗi đau chia lìa với người mình yêu thương vĩnh viễn. Mẹ đã từng quỵ ngã khi tiễn đưa ông bà ngoại, mà giờ đây, con lại sắp làm mẹ đau thêm 1 lần nữa.

Nếu con ra đi, nỗi đau mà con để lại cho mẹ, cho vợ, cho đứa con trai thân yêu nhiều hơn bội phần nỗi đau đến từ cái chết. Mẹ sẽ thành người đầu bạc tiễn kẻ tóc xanh, ngôi nhà sẽ vắng đi một người, bữa cơm cũng bớt đi một đôi đũa, một cái chén.

mẹ

Nỗi đau con mang lại cho mẹ nhiều hơn cả nỗi đau về bệnh tật

Người ta nói rằng, cái chết không đáng sợ, nếu hết duyên thì sẽ đến lúc phải ra đi, điều quan trọng là những gì mình đã làm và để lại cho đời. Mẹ ơi con đã làm được gì chứ, con chỉ để lại nỗi đau cho mẹ, cho những người con yêu thương.

Nếu con có lỡ ra đi trước mẹ, mẹ cũng đừng khóc! Mẹ nhé!

Bạn thân mến!

Lá thư này được mẹ anh Đỗ Anh S (bệnh nhân xin được giấu tên) gửi đến nhà thuốc Tâm Minh Đường để nhờ các lương y truyền tải thông điệp về căn bệnh “giết người thầm lặng” – tiểu đường tuýp 2. Mỗi ngày, Việt Nam lại có 150 người chết vì những bệnh liên quan đến tiểu đường. Quan tâm đến lá thư của anh S, chắc chắn bạn cũng đang nằm trong số 5 triệu người Việt Nam mắc bệnh đái tháo đường.

Bệnh tiểu đường có chữa được không?

Bạn có biết rằng 85% bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 có thể sống vui, sống khỏe và sống hòa bình, thậm chí tuổi thọ còn cao hơn cả người bình thường chỉ bằng việc thực hiện chế độ dinh dưỡng, tập thể dục và sử dụng thuốc Nam lành tính. Bệnh tiểu đường thuộc chứng tiêu khát, chính vì nhà thuốc Tâm Minh Đường đã dày công nghiên cứu ra bài thuốc Tiêu Khát Thang. Nhiều năm qua, Tiêu Khát Thang đã giúp hàng ngàn bệnh nhân đái tháo đường KHÔI PHỤC CHỨC NĂNG CỦA TUYẾN TỤY SẢN XUẤT INSULIN chỉ trong 1 – 3 tháng. Nhà thuốc cam kết hoàn tiền nếu bệnh nhân không hài lòng về kết quả điều trị.

Phác đồ điều trị tiểu đường tiêu khát thang

Hiệu quả điều trị tiểu đường của Tiêu Khát Thang

!!! Để có bài thuốc phát huy tác dụng, bệnh nhân phải chăm chỉ dùng thuốc và tuân thủ đúng chế độ ăn uống và luyện tập theo sự hướng dẫn của các lương y.

lien he

(Click vào đây để xem Tiêu Khát Thang đã giúp GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT và KHÔI PHỤC CHỨC NĂNG TUYẾN TỤY  cho hàng ngàn bệnh nhân tiểu đường như thế nào?)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0