Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm được chữa khỏi từ 100% Thảo Dược

Deal Score0
Deal Score0

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh rất phổ biến, trong đó thoát vị đĩa đệm cột sống là một nguyên nhân phổ biến gây đau cột sống cổ, cột sống thắt lưng cũng như đau chân tay. Tại Việt Nam có tới 17% người trên 60 tuổi bị mắc chứng đau lưng. Bệnh xảy ra ở khoảng 30% dân số, hay gặp ở lứa tuổi lao động từ 20 – 55 tuổi. Ngoài ra, thoát vị đĩa đệm nhiều tầng một bệnh lý lâm sàng rất phức tạp, đa dạng, nhất là trường hợp khối lượng thoát vị quá to gây chèn ép tủy sống và đuôi ngựa.

>> Thần dược chữa trị bệnh mất ngủ chỉ trong 6 ngày

chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm với an cốt nam1. Thế nào là bệnh thoát vị đĩa đệm ?

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm cột sống thoát ra khỏi vị trí bình thường trong vòng sợi chèn ép vào ống sống hay các rễ thần kinh sống và có sự đứt rách vòng sợi gây nên hội chứng thắt lưng hông điển hình[1]. Thoát vị đĩa đệm cột sống xảy ra khi nhân keo của đĩa đệm thoát ra ngoài và chèn ép vào rễ thần kinh, tủy sống, hay nói cách khác nó là tình trạng đĩa đệm bị ép lồi ra khỏi vị trí bình thường, giữa các đốt sống. Thoát vị đĩa đệm thường tập trung ở các dạng chính là thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ và thoát vị đĩa đệm đốt sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm mất nước.

2. Vị trí và hậu quả bệnh thoát vị đĩa đệm ?

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ:

Dưới tác dụng trọng lực cơ thể, cùng với các hoạt động không hợp lý hàng ngày. Các bao xơ của đĩa đệm bị xơ cứng và rách kéo theo nhân nhầy bị thoát ra khỏi đĩa đệm. Quá trình này làm chèn ép tới hệ thống các dây thần kinh gây nên các cơn đau dữ dội, thậm chí có những bệnh nhân bị liệt nếu như không được điều trị kịp thời.

Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng:

Hoàn toàn tương tự với trường hợp thoát vị cột sống cổ nhưng lúc này vị trí xảy ra nằm ở vùng lưng, gây chèn ép đau nhức vùng thắt lưng (Thường xảy ra ở vị trí L4-L5 hoặc L5-S1). Thậm chí có những bệnh nhân ngoài đau lưng bị đau lan dọc mông xuống dưới bụng chân, làm căng, đau nhức và tê bì vùng chân.

Tất cả những biểu hiện trên gây cản trở không ít tới chất lượng sống của người bệnh

3. Có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh thoát vị đĩa đệm từ thuốc nam ?

Để trả lời thay cho câu hỏi trên, chúng tôi xin đưa ra những số liệu về kết quả thực tế điều trị và những minh chứng rõ ràng về chất lượng điều trị:

1. Sau hơn 5 năm điều trị, chúng tôi đã chữa thành công cho hơn 5000 bệnh nhân bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm cả trong và ngoài nước.

2. Hiệu quả còn mang lại bất ngờ hơn khi ngay cả những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm từ lúc phải đi lại bằng gậy 4 chân (Bác Thiện ở Quận Tân Phú) cho đến những bệnh nhân liệt không đi được phải nằm giường thường xuyên (Bác Khánh ở Hải Phòng) đã có thể trở lại sinh hoạt bình thường (Các bạn có thể lắng nghe trực tiếp audio trò chuyện với bác Thiện và bác Khánh tại website).

3. Do bài thuốc được chiết xuất từ thảo dược tươi của Việt Nam và không pha chế thêm bất cứ thành phần tân dược giảm đaunào, nên ngay cả bệnh nhân có tiền sử bệnh đau dạ dày (đau bao tử) vẫn có thể sử dụng thuốc bình thường mà không lo phản ứng phụ.

4. Bài thuốc không cứ người bị nặng hay bị nhẹ, miễn là cơ địa người bệnh hợp với thuốc thì có thể đạt hiệu quả điều trị sau 1-2 liệu trình điều trị. Tuy nhiên cũng có những người phải dùng từ 3-4 liệu trình mới đạt kết quả.

5. Những cơ sở chứng thực cho các lời nói trên chính là những audio trò chuyện chân thực qua điện thoại với những bệnh nhân đã điều trị mà các bạn có thể nghe trực tiếp ngay tại góc trên cùng bên trái của website. (Để khách quan nhà thuốc chúng tôi phải đóng vai trò là những người đang đến nhà thuốc còn nghi ngờ về công dụng của bài thuốc để trò chuyện cùng với người đã sử dụng thuốc).

Cuối cùng khi bạn đã dùng và thấy được hiệu quả của bài thuốc xin hãy nhớ tên sản phẩm: An Cốt Nam – Bài thuốc Nam trị đau nhức xương khớp an toàn và hiệu quả.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0