Địa điểm bán hoa tam thất tin cậy nhất?

Deal Score0
Deal Score0

Hoa tam thất ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống tuy nhiên thời gian gần đây lợi dụng tâm lý khách hàng muốn mua hoa tam thất tươi khi đang vào vụ. Nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng trà trộn để bán hàng kém chất lượng. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn địa điểm bán hoa tam thất tin cậy đảm bảo chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Cháy hàng loài hoa “bạc triệu”

Giá bán hoa tam thất giao động từ vài trăm đến 1 triệu, tuy nhiên hoa tam thất khô mua lúc nào cũng được còn hoa tươi chỉ có vụ. Thông thường vào tháng 7, 8 dương lịch hằng năm. Hoa tam thất cũng không phải là loại cây cho sản lượng cao, một ha trồng hoa tam thất chỉ thu hoạch được khoảng 30-40 kg.

Địa điểm bán hoa tam thất

Địa điểm bán hoa tam thất

Anh  M (chủ một vựa hoa tam thất ở Lào Cai) cho biết: “Nhà tôi có hơn 1 ha đất trồng tam thất, mỗi năm chỉ ra hoa hai lần, mỗi lần được hơn 40kg. Năm nào cũng chưa vào vụ mà đã có rất nhiều khách đặt hàng. Hoa vừa thu hoạch về đã hết sạch, thậm chí tôi còn phải nợ đơn hoặc từ chối khách hàng”.

hoa tam thất tươi cho giá trị dược liệu gấp đến 2 lần hoa khô nên ai cũng muốn “săn” để mua được một ít về dùng. Chị Thanh Hoa (Đống Đa, Hà Nội) buồn bã: “Tôi đặt người quen mua hộ hoa tại vườn với giá 800 nghìn/kg. Đặt mua 5 kg nhưng chỉ mua được 3 kg. Trong khi sếp lại “đón đầu”bảo để lại cho 2 kg, tính ra nhà chẳng còn được là bao”. Mặc dù đắt đỏ nhưng hoa tam thất tươi luôn ở tình trạng cung không đủ cầu.

Địa chỉ bán hoa tam thất tin cậy bạn cần biết

Hoa tam thất tươi khó mua nhưng lại không bảo quản được lâu bởi hoa rất nhanh úa, hỏng. Muốn giữ hoa chỉ có cách giữ trong các túi chân không hoặc phơi khô, sấy khô tán bột để dùng dần.

Toàn Phát Vượng tự tin là đơn vị bán hoa tam thất uy tín chất lượng

Toàn Phát Vượng tự tin là đơn vị bán hoa tam thất uy tín chất lượng

Hiện trên thị trường trà hoa tam thất đã xuất hiện loại hoa tam thất kém chất lượng vận chuyển từ bên Trung Quốc sang. Loại này bên Trung Quốc đã dùng nấu lấy 1 lần nước, sau đó họ đem bã phơi khô tán bột bán cho dân Việt Nam với giả rẻ. Lợi dụng thị trường khan hiếm ở Việt Nam một số tiểu thương nhập mặt hàng này về rồi đẩy giá lên cao trên trời.

Bạn có thể chọn mua hoa tam thất tại các cơ sở uy tín có tên tuổi để tránh tình trạng này. Toàn Phát Vượng là một trong những cơ sở như vậy. Với hệ thống vườn trồng tam thất đảm bảo đúng quy trình kĩ thuật tại xã Màn Thẩn huyện Simacai tỉnh Lào Cai.

===> Xem thêm Công dụng của hoa tam thất

 Giá bán hoa tam thất Trường Toàn loại đặc biệt:

– Hoa tam thất loại 200g có giá 120 000đ

– Hoa tam thất 1kg có giá 600 000đ

Địa chỉ bán hoa tam thất Trường Toàn

Miền Bắc:

Địa chỉ: Số 115 Hoàng Ngân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0912833545

Email: tamthattruongtoan@gmail.com

Miền Nam:

Địa chỉ: Nhà 325/19 đường Bạch Đằng – P. 15 – Bình Thạnh – TP.HCM

Điện thoại: 0912833545

Email: tamthattruongtoan@gmail.com

Cách chữa ù tai trái ù tai phải HIỆU QUẢ nhất 2017

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0